CÂU THẦN CHÚ CỦA TEAM CÔNG VIỆC VÀNG

CÂU THẦN CHÚ CỦA TEAM CÔNG VIỆC VÀNG

Ba câu thần chú làm nên Công Việc Vàng

Công Việc Vàng - thương hiệu làm nên tên tuổi với những tôn chỉ làm việc chuyên nghiệp. Ba câu thần chú mà bất kì nhân viên nào tại đây cũng phải thuộc nằm lòng đấy là Cám ơn - Xin lỗi - Thương lắm. Tại thương hiệu, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thứ đáng quý nhất để trở thành động lực phát triển công ty. Để đạt được điều này, Công Việc Vàng luôn đề cao trách nhiệm, thái độ ân cần, tôn trọng khách hàng mỗi khi làm việc. 

"Xin lỗi", "Cám ơn", "Thương lắm" - Nền tảng tạo nên dấu ấn riêng

Không cần "đao to búa lớn", CVV vẫn có thể tạo nên những dấu ấn đặc biệt trên thị trường lao động. "Lời nói chẳng mất tiền mua - lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau" - thay vì chạy theo lợi nhuận bằng chiêu trò, CVV luôn chú trọng phát triển doanh nghiệp bằng cách hành xử nhân văn nhất. Theo chia sẻ của CEO Đặng Tố Uyên, cô cho biết: "Xin lỗi để dũng cảm nhận ra sai lầm, Cám ơn vì ai đó đã cho ta những điều tốt đẹp, Thương lắm để cảm nhận tình yêu luôn xung quanh mình, đó chính là những giá trị cốt lõi mà Công Việc Vàng muốn truyền tải đến khách hàng và khắc ghi trong tâm trí của nhân viên tại đây. Nhân văn, tình cảm, thấu hiểu, biết ơn, tha thứ chưa bao giờ mất đi tại nơi này".

Đối với thương hiệu, sự bền vững của một doanh nghiệp không chỉ dựa vào tư duy bản lĩnh của người dẫn đầu, mà đấy còn phải dựa vào sự chung tay, đoàn kết của toàn thể nhân viên, niềm tin yêu khách hàng dành cho thương hiệu. Đó mới thật sự là những điều cốt lõi để Công Việc tạo nên những bước ngoặt đáng tự hào.

Cho đi ắt sẽ nhận lại

Đến với Công Việc Vàng, điều đầu tiên sẽ khiến bạn bất ngờ đấy là nụ cười chưa bao giờ tắt trên môi nhân viên tại đây. Tư vấn nhiệt tình, tìm kiếm những công việc phù hợp bằng tất cả tâm huyết - Công Việc Vàng luôn muốn cho đi những điều tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, việc không thu phí người lao động cũng trở thành một điểm cộng lớn. Nữ CEO chia sẻ: "Việc không thu phí người lao động đã trở thành một nguyên tắc bắt buộc. Đó cũng là dựa vào các câu thần chú của thương hiệu để vạch nên những chiến lược phù hợp. Trao đi ắt sẽ nhận lại, sự yêu thương, thấu hiểu sẽ tồn tại vĩnh cửu nếu bạn tìm đến Công Việc Vàng". 

Công Việc Vàng đã và đang hoàn thành rất tốt sứ mệnh trao đi những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi để Công Việc Vàng có cơ hội đồng hành trên hành trình Kiến tạo sự nghiệp vàng của bạn!

← Bài trước