RAP VIỆC LÀM - RAP CÔNG VIỆC VÀNG

RAP VIỆC LÀM - RAP CÔNG VIỆC VÀNG

Rap Việc Làm - Tuyên ngôn của người lao động

Rap Việc Làm - "Cây nhà lá vườn" nhưng chạm đến trái tim người nghe

Hiện nay, tại Việt Nam thị trường Rap dần trở nên chiếm ưu thế và xuất hiện rộng khắp các phương tiện truyền thông đại chúng. Nhạy bén với thời cuộc, Công Việc Vàng là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ việc làm vẫn rất "chịu chơi" để làm MV "độc quyền" về thương hiệu. Ca khúc chứa những từ ngữ rất gần gũi, dễ thương và khiến mọi người khi thưởng thức đều cảm thấy tràn đầy năng lượng. 

Điều đặc biệt đấy là MV được thực hiện theo kiểu "cây nhà lá vườn", không đầu tư tiền tỉ vẫn cuốn hút người nghe ngay từ những phút đầu tiên. Xuyên suốt MV đấy là những ca từ giới thiệu về Công Việc Vàng và những giá trị thương hiệu có thể mang lại cho người lao động. "Nếu hôm qua bạn gặp khó khăn thì đây là cơ hội bạn lội ngược dùng" - không cần dùng sự hoa mĩ, Công Việc Vàng đã gửi gắm vào Rap Việc Làm những điều mà người lao động đang cần nhất. 

Cả thế giới Công Việc Vàng chỉ gói gọn trong 2 phút 45 giây

Nhờ khả năng chơi chữ điêu luyện, bạn sẽ có thể nắm được "tất tần tật" thông tin chỉ trong vòng 2 phút 45 giây. Đấy chính là sự diệu kì của Rap. Rap không cần dài dòng, chỉ cần được tập trung vào ca từ, một sản phẩm chinh phục người nghe đã ra đời như thế. Doanh nhân Đặng Tố Uyên chia sẻ: "Chúng tôi không cần một MV tiền tỉ nhận về hàng triệu lượt xem. Điều Công Việc Vàng hướng tới đây là thông qua bài hát người lao động có thể hiểu thêm về thương hiệu, về những giá trị mà họ xứng đáng được nhận". 

"Nếu hôm qua bạn gặp khó khăn thì đây là cơ hội bạn lội ngược dùng"

Rap Việc Làm - đấy không chỉ là một MV đơn thuần, mà nơi đó chính là những ca từ chứa đựng những ước mơ, hoài bão của người lao động. Công Việc Vàng không phải là tuyên ngôn của thế giới, mà Công Việc Vàng sinh ra là vì tuyên ngôn của người lao động.

Hãy để Công Việc Vàng đồng hành cùng bạn trong sự nghiệp kiến tạo sự nghiệp vàng!

← Bài trước Bài sau →