VĂN HÓA ĐẦU TUẦN CỦA TEAM CÔNG VIỆC VÀNG

VĂN HÓA ĐẦU TUẦN CỦA TEAM CÔNG VIỆC VÀNG

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao Công Việc Vàng lại cực kì chú trọng đến sức khỏe? Thiền mỗi buổi sáng thứ 2 liệu mang lại tác dụng gì cho doanh nghiệp? "Phóng viên tự xưng" của nhà Công Việc Vàng đã có một buổi "đột nhập" vào phòng của nữ doanh nhân Đặng Tố Uyên để khám phá về những điều đặc biệt này!

PV: Chào chị! Chị có thể cho biết tại sao tất cả nhân viên tại Công Việc Vàng đều phải tập thể dục buổi sáng không?

TU: Điều này là một trong những điều quan trọng nhất trong văn hóa công ty. Tập thể dục nhằm giúp nhân viên giữ được nguồn năng lượng tích cực suốt một ngày dài. Bên cạnh đó, mọi người thông qua hoạt động này sẽ giữ được sự gắn kết bền chặt hơn. Một doanh nghiệp hoạt động tốt chỉ khi nào tất cả nhân viên đều thấu hiểu và nhìn chung một mục đích. 

Công Việc Vàng - Mái nhà mang tên doanh nghiệp

PV: Vậy còn thiền, nó sẽ mang lại lợi ích gì?

TU: Thiền là một bộ môn rất có ích cho sức khỏe của con người. Thiền có khả năng giảm stress, tăng độ tập trung, tinh thần nhân viên cũng sẽ thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều lần. Đây cũng là lí do mà nhân viên tại Công Việc Vàng luôn giữ được nụ cười trên môi, và không bao giờ có thái độ khó chịu với khách hàng. 

Những hoạt động tập thể tại đây đã gắn kết các nhân viên lại gần nhau hơn

PV: Chị nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra nếu hai hoạt động này ngừng lại?

TU: Có lẽ, công ty sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong bộ máy vận hành. Cơ thể uể oải, mệt mỏi thì thật khó để tạo nên năng suất lao động cao. Bên cạnh đó, những giá trị mà thương hiệu đã cố gắng xây dựng cũng sẽ bắt đầu có dấu hiệu lung lay. Chính vì vậy, bản thân mỗi người phải tự nghiêm khắc với bản thân mình để duy trì được những gì mà thương hiệu đã dành cả tâm huyết gầy dựng.

Thiền - Bộ môn được yêu thích tại đây

Cám ơn nữ doanh nhân đã cho độc giả thêm nhiều góc nhìn thú vị về Công Việc Vàng!

← Bài trước Bài sau →