ĐÚC KẾT BÀI HỌC QUA TỪNG HOẠT ĐỘNG

ĐÚC KẾT BÀI HỌC QUA TỪNG HOẠT ĐỘNG

Công Việc Vàng – Đằng sau đẳng cấp

Công Việc Vàng được biết đến là doanh nghiệp luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp tìm kiếm việc làm cho người lao động phổ thông. Để đi đến những thành công như ngày hôm nay, đó là nhờ quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên và tư duy nhạy bén của CEO Đặng Tố Uyên. Với vẻ ngoài đẳng cấp, chất lượng, ít ai biết được rằng tại Công Việc Vàng vẫn tồn tại những điều giản dị nhưng lại mang ý nghĩa to. 

Đằng sau sự chuyên nghiệp là những bài học đáng suy ngẫm

Nhân viên tại Công Việc ngoài sự chăm chỉ, tận tụy với công việc, họ còn là những người cực kì "lăn xả" với các trò chơi tập thể ngoài trời. Mỗi buổi sáng, nhằm tái khởi động lại ngày mới, toàn thể công ty Công Việc Vàng lại cùng nhau rèn luyện sức khỏe. Bạn có tin không, dù doanh nghiệp hội tụ rất nhiều lứa tuổi khác nhau từ già, trẻ, lớn, bé nhưng CVV chưa bao giờ quan tâm đến vấn đề đó. Mọi người "chịu chơi" và "chơi tới bến". 

Giá trị thông qua hoạt động tập thể

Nhiều doanh nghiệp hiện nay, do bận rộn chạy theo doanh số mà không quan tâm đến vấn đề điều chỉnh văn hóa nơi công sở. Ở Công Việc Vàng, cách mọi người hành xử đều được trải qua rèn luyện và đào tạo bài bản mà một trong những điều ấy chính là thông qua các trò chơi tập thể. Nữ doanh nhân Tố Uyên chia sẻ: "Các trò chơi tập thể giúp mọi người gắn kết, gần nhau hơn. Một công ty vận hành tốt là khi chúng ta có sự thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau. Cùng chung hướng đi, cùng chung mục đích, công ty sẽ trở thành một gia đình thật sự".

"Lăn xả" hết mình, "bung lụa" hết cỡ

Bên cạnh đó, hoạt động tập thể còn là một yếu tố rất quan trọng nhằm tăng sự tập trung và rèn luyện sức khỏe. Ở Công Việc Vàng, bạn không cần có ngoại hình đẹp, bạn chỉ cần có sức khỏe tốt và một trái tim luôn hết lòng vì người lao động. Ở đây, hầu như bạn sẽ không bao giờ chứng kiến cảnh nhân viên cau có, khó chịu với bất kì khách hàng nào. CVV tự hào là doanh nghiệp nằm trong top 10 Thương hiệu xuất sắc nhất năm 2019. Đến với Công Việc Vàng, đấy không đơn thuần là tìm kiếm một công việc ổn định, mà chúng tôi còn mong muốn mang đến cho cộng đồng những giá trị nhân văn, tốt đẹp nhất.

Công Việc Vàng - Kiến tạo sự nghiệp vàng

Trao đi giá trị - nhận lại yêu thương, Công Việc Vàng luôn muốn thấu hiểu và đồng hành cùng bạn!

← Bài trước Bài sau →