DỰ ÁN GIEO HẠT CÔNG VIỆC VÀNG

DỰ ÁN GIEO HẠT CÔNG VIỆC VÀNG

Công Việc Vàng - Gieo hạt tìm việc cho 100 người lao động khiếm thính

Công Việc Vàng - Sẽ không ai bị bỏ lại phía sau

Công Việc Vàng - là đơn vị kết nối hoàn hảo cho nhà tuyển dụng và người lao động phổ thông. Hiện tại, thương hiệu đang xây dựng chiến dịch gieo hạt tìm việc cho 100 người lao động khiếm thính từ mọi miền đất nước. Nữ doanh nhân Tố Uyên chia sẻ: "Người khiếm thính, họ cũng là những người có thể mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời. Chúng tôi hy vọng chiến dịch này sẽ giúp họ hòa nhập tốt hơn với cộng đồng. Quan trọng hơn, đấy là ổn định về tài chính và cuộc sống mưu sinh. Công Việc Vàng - nhất định sẽ không để bất kì ai bị bỏ lại phía sau".

Trao đi những giá trị tốt đẹp

Những thông điệp gửi trao chỉ cần thông qua tờ giấy và cây bút

Công Việc Vàng vẫn luôn dành mọi tâm huyết và sự tận tụy nhằm thấu hiểu tất cả tâm tư tình cảm mà những bạn khiếm thính muốn truyền đạt. Điều khiến bạn bất ngờ đấy là Công Việc Vàng giao tiếp với họ thông qua một tờ giấy và một cây bút. Nhưng tất cả đều diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Phải chăng, khi chúng ta dùng cả trái tim để cảm nhận thì mọi rào cản ngôn ngữ sẽ chẳng là gì cả?

Dùng tất cả tâm huyết để thấu hiểu người lao động

Công Việc Vàng - Gieo hạt giống nảy mầm trên hành trình không đơn độc

Nhưng nếu chỉ một mình Công Việc Vàng đơn độc trên hành trình giúp đỡ những người khuyết tật, liệu có thể thành công. Câu trả lời sẽ là rất khó khăn. Chính vì vậy, Công Việc Vàng hy vọng sẽ nhận được sự chung tay giúp đỡ từ phía cộng đồng và doanh nghiệp. Tố Uyên tâm sự: "Những điều xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim của người khác. Công Việc Vàng không đơn thuần chỉ là một doanh nghiệp mà đấy còn là nơi những người lao động có thể tìm thấy một mái nhà an yên. 

Công Việc Vàng - Mái nhà an yên dành cho người lao động

Nếu bạn quan tâm đến Công Việc Vàng và dự án đặc biệt này, đừng ngần ngại hãy cứ liên lạc với chúng tôi!

← Bài trước Bài sau →