ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN ĐỘI NGŨ CÔNG VIỆC VÀNG

ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN ĐỘI NGŨ CÔNG VIỆC VÀNG

Công Việc Vàng - Huấn luyện và đào tạo nhân viên bài bản, chuyên nghiệp

Công Việc Vàng - Biến những điều nhỏ thành giá trị lớn

Công Việc Vàng đã tạo nên tiếng vang lớn về một thương hiệu giới thiệu việc làm uy tín và chất lượng. Để tạo nên những thành công ấy, đấy là nhờ sức mạnh đoàn kết của tập thể nhân viên tại đây. Doanh nghiệp luôn cố gắng hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất để đúc kết tạo thành những bài học to.

Ở Công Việc Vàng - Đạo đức và nhân cách là những yếu tố được đặt lên hàng đầu

Doanh nhân Đặng Tố Uyên - người sáng lập nên CVV chia sẻ: "Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng văn hóa công ty một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Điều này được thể hiện rõ nhất qua những bài tập rèn luyện sức khỏe, tinh thần mà chúng tôi cùng nhau làm mỗi ngày. Đến với CVV, đấy không chỉ là nơi mang đến cho người lao động một cơ hội để ổn định cuộc sống, mà ở đây chúng tôi mong muốn tất cả mọi người gắn kết và yêu thương nhau như một gia đình".

Công Việc Vàng – Gắn kết nhau như một gia đình

Chào ngày mới cùng Công Việc Vàng

Điều đặc biệt nhất ở thương hiệu, đấy là các bài tập luôn được thực hiện đều đặn vào mỗi buổi sáng. Một trong những phương pháp rèn luyện sức khỏe mà Tố Uyên khuyến khích mọi người tập đấy là ngồi thiền. Theo khoa học đã chứng minh, thiền là bộ môn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của con người. Ở Công Việc Vàng, để khởi động một ngày mới tràn đầy năng lượng, thiền dùng để giảm stress và căng thẳng, tăng khả năng tập trung. Nhờ vậy, khi ghé thăm thương hiệu, mọi người sẽ rất ngạc nhiên vì nhân viên tại đây lúc nào cũng rạng rỡ và niềm nở với khách hàng. Có thể nói là rất hiếm, hoặc hầu như không có tình trạng cau có, khó chịu trong suốt giờ làm.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp chính là yếu tố tạo nên thành công tại đây

Công Việc Vàng đã và đang hoàn thành rất tốt sứ mệnh trao đi những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Đã có hơn 100.000 lao động tìm được việc làm như ý tại đây. Hãy liên hệ với chúng tôi để Công Việc Vàng có cơ hội đồng hành trên hành trình Kiến tạo sự nghiệp vàng của bạn!

← Bài trước Bài sau →