GIẢI THƯỞNG CÔNG VIỆC VÀNG 2019

GIẢI THƯỞNG CÔNG VIỆC VÀNG 2019

Công Việc Vàng - Ứng viên ưu tú của Top 10 Thương hiệu xuất sắc

Thành tựu đáng ngưỡng mộ 

Năm 2019, thương hiệu Công Việc Vàng đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước để được vinh danh là Top 10 Thương hiệu xuất sắc của năm. Đây là chương trình do viện Nghiên cứu Kinh Tế Châu Á đứng ra tổ chức nhằm tìm ra những nhà lãnh đạo có tư duy nhạy bén và doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong thời gian vừa qua. 

Doanh nhân Đặng Tố Uyên tại lễ trao giải

Giá trị mang lại cho cộng đồng

Công Việc Vàng ra đời vào năm 2010 với định hướng chính là tạo nên một môi trường hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho người lao động phổ thông. Thời gian vừa qua, đây được xem là điểm đến tin cậy và chất lượng của người lao động trên địa bàn thành phố. Chia sẻ về thành tích đạt được, doanh nhân Tố Uyên cho biết: "Giải thưởng đã tiếp thêm ngọn lửa để toàn thể nhân viên tại Công Việc Vàng cống hiến hết mình vì xã hội. Công Việc Vàng từ lúc ra đời chưa bao giờ chạy theo lợi nhuận. Chúng tôi luôn cố gắng nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho những người tìm việc và cộng động".

Công Việc Vàng - Tự hào là thương hiệu cống hiến hết mình vì người lao động

Theo thống kê, hiện Công Việc Vàng đã giải quyết việc làm cho hơn 4.500 lao động phổ thông đến với 1.500 doanh nghiệp lớn nhỏ trong năm . Doanh nghiệp còn là đơn vị hỗ trợ tìm việc thành công cho 50 đến 100 lao động khuyết tật. Bên cạnh đó, thương hiệu cam kết mang đến sự kết nối, sẻ chia giữa nhà tuyển dụng và người lao động. Công Việc Vàng luôn mạnh mẽ nói "không" với những tiêu cực trong thị trường cung ứng việc làm. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự tin cậy và chất lượng của Công Việc Vàng trong suốt thời gian qua. 

Cúp chứng nhận Top 10 Thương hiệu xuất sắc 2019

Công Việc Vàng đã tạo nên những thành tựu đầy tự hào

Thương hiệu Công Việc Vàng đã và đang có những bước tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực tìm kiếm việc làm lao động phổ thông! Hãy để chúng tôi đồng hành trên hành trình kiến tạo sự nghiệp vàng của bạn!

← Bài trước Bài sau →