TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG VIỆC VÀNG

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG VIỆC VÀNG

Tầm nhìn:  Tạo nên cộng đồng người Việt thinh vượng thông qua văn hóa việc làm. Công Việc Vàng sẽ trở thành đơn vị hàng đầu về cung ứng việc làm cho người lao động phổ thông. Bên cạnh đó, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng.


Sứ mệnh: Kết nối hoàn hảo người lao động và doanh nghiệp.

  • Trở thành đối tác cung ứng nhân lực được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của doanh nghiệp nhờ khả năng đáp ứng đầy đủ và chất lượng nguồn lực lao động, đa dạng về các ngành nghề trong thị trường.
  • Mang lại cho người lao động nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp ổn định.
  • Tạo dựng một cộng đồng gắn kết, ổn định lâu dài, phát triển vì an sinh xã hội, an toàn trong xã hội hiện đại.

Sứ mệnh Công Việc Vàng – Kết nối hoàn hảo

Giá trị văn hóa: Sức mạnh của Công Việc Vàng được tạo dựng từ sự gắn kết và thấu hiểu lẫn nhau. Đấy chính là nền tảng bền vững để Công Việc Vàng luôn trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhà tuyển dụng và người tìm việc làm.

  • Yêu thương: Tôn trọng, sẻ chia tất cả ngọt bùi trong quá trình làm việc tại công ty. Không phân biệt đối xử, kì thị giàu - nghèo đối với người lao động. Công Việc Vàng không chỉ là doanh nghiệp mà đấy còn là "nhà" của tất cả mọi người.
  • Chân thành: Lương thiện và thành thật trong tất cả các vấn đề và mối quan hệ. Đối xử hết lòng với người có nhu cầu tìm việc làm và nhà tuyển dụng.
  • Cam kết: Nói "KHÔNG" với thu phí bất chính, lừa dối đối tác. Chúng tôi cam kết mang đến một môi trường làm việc lành mạnh, tuyệt đối công bằng, đảm bảo quyền lợi đôi bên.
  • Biết ơn: Trân trọng tất cả cơ hội mà đối tác, người lao động mang đến cho Công Việc Vàng và ngược lại. Nói "cám ơn" khi cần, "xin lỗi" khi mắc sai lầm.
  • Thịnh vượng: Công Việc Vàng phát triển đấy không chỉ nhờ vào sự đoàn kết của đội ngũ nhân viên, mà nó còn nhờ vào sự tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và người tìm việc làm. Họ đã cho phép Công Việc Vàng trở thành một đơn vị đối tác chiến lược trong thị trường cung ứng việc làm.

Hoạt động với 5 giá trị văn hóa cốt lõi

← Bài trước Bài sau →