Công Ty TNHH MTV Công Việc Vàng

Được thành lập ngày 28/12/2010 do Sở KHĐT TP HCM cấp phép MSDN 0310543687 và giấp phép hoạt đông số 22264 do Sở Lao Đông Thương Binh Xã Hội TP HCM cấp ngày 22/10/2015, kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực cung ứng lao động và giới thiệu việc làm…

Ở bất cứ thời điểm nào và hoàn cảnh nào, nền kinh tế ra sao? thì một doanh nghiệp, một cửa hàng, một cơ sở… cho dù lớn hay nhỏ để tồn tại và phát triển thì điều đầu tiên phải nói đến là NGUỒN NHÂN LỰC. Vì điều đó Cty TNHH MTV Công Việc Vàng hy vọng có thể góp phần trong sự nghiệp phát triển của từng khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm lao động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, hiểu được tiêu chí và nhu cầu thiết yếu của khách hàng, đem đến cho các đơn vị tuyển dụng một GIẢI PHÁP NHÂN SỰ TỐI ƯU với một “Chi Phí Thấp Nhất _ Hữu Hiệu Nhất _ Nhanh Nhất” đảm bảo cho doanh nghiệp nguồn lao động ổn định và chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình tuyển dụng lao động.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm việc làm hoạt động chui, không được cấp phép, làm ăn không minh bạch, thu phí lao động, giới thiệu công việc không đúng… tạo cho người tìm việc cảm giác bất an, không tin tưởng… việc làm ư? lừa đảo đó?… Riêng với chúng tôi _ không nói sẽ mang lại cho các bạn tìm được một công việc nhẹ, có mức lương cao ngất ngưỡng… Chúng tôi _ Công Ty TNHH MTV Công Việc Vàng chỉ cam kết nếu các bạn cần việc chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn một việc làm phù hợp, có một thu nhập ổn định với khả năng và sức khỏe của các bạn, chế độ ưu đãi và môi trường làm việc thân thiện mà không phải mất bất cứ một chi phí nào.